Toshiba in Vietnam

sản phẩm & dịch vụ

một phạm vi sản phẩm và dịch vụ đa dạng

Tìm hiểu thêm

thư mục số liên lạc trong Việt Nam

Tìm hiểu thêm

Thư viện Âm thanh Hình ảnh

Tìm hiểu thêm

thông tin về công ty

về toshiba

Tìm hiểu thêm

Chiến dịch thương hiệu

Tìm hiểu thêm

Brand Channel

Toshiba Asia Pacific

Tìm hiểu thêm

Máy ảnh Công nghiệp

Cung cấp nhiều loại cảm biến, định dạng camera và phương pháp điều khiển cũng như các giao diện riêng để đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.

Cung cấp nhiều loại cảm biến, định dạng camera và phương pháp điều khiển cũng như các giao diện riêng để đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.  Xem Thêm Chi Tiết »

Động cơ công nghiệp & Truyền động

Toshiba, one of the first to bring high-efficiency motors to the world. We have achieved world-leading energy saving motor technology, hence improving the quality of social infrastructure.

Toshiba, one of the first to bring high-efficiency motors to the world. We have achieved world-leading energy saving motor technology, hence improving the quality of social infrastructure.  Xem Thêm Chi Tiết »

Hệ Thống Nước & Môi Trường

Toshiba chú trọng đến nguồn nước và môi trường an toàn và đáng tin cậy. Các công nghệ toàn diện bao gồm lập kế hoạch hoạt động tạo điều kiện cho việc thiết lập hệ thống lưu thông nước bền vững và hiện thực hóa các cộng đồng vững mạnh về môi trường và tiên tiến.

Toshiba chú trọng đến nguồn nước và môi trường an toàn và đáng tin cậy. Các công nghệ toàn diện bao gồm lập kế hoạch hoạt động tạo điều kiện cho việc thiết lập hệ thống lưu thông nước bền vững và hiện thực hóa các cộng đồng vững mạnh về môi trường và tiên tiến.  Xem Thêm Chi Tiết »

Hệ Thống Truyền Tải và Phân Phối

Là một trong những nhà sản xuất thiết bị truyền tải và phân phối tiên tiến lớn nhất thế giới, Toshiba cung cấp các sản phẩm đổi mới và có độ tin cậy cao cho thị trường toàn cầu trong hơn một thế kỷ. 

Là một trong những nhà sản xuất thiết bị truyền tải và phân phối tiên tiến lớn nhất thế giới, Toshiba cung cấp các sản phẩm đổi mới và có độ tin cậy cao cho thị trường toàn cầu trong hơn một thế kỷ.   Xem Thêm Chi Tiết »

Hệ Thống Bảo Mật & Tự Động Hóa

Hệ Thống Bảo Mật & Tự Động Hóa của Toshiba đảm bảo các giải pháp xử lý cho cả khu vực tư nhân và công cộng.

Hệ Thống Bảo Mật & Tự Động Hóa của Toshiba đảm bảo các giải pháp xử lý cho cả khu vực tư nhân và công cộng.  Xem Thêm Chi Tiết »

Hệ Thống Đường Sắt

Toshiba, với cam kết của mình đối với sự tiến bộ trong tương lai, đã liên tục đạt được những đột phá công nghệ trên ba hệ thống định hình tương lai – Hệ Thống Đầu Máy Toa Xe, Hệ Thống Cung Cấp Năng Lượng Và Hệ Thống Thông Tin.

Toshiba, với cam kết của mình đối với sự tiến bộ trong tương lai, đã liên tục đạt được những đột phá công nghệ trên ba hệ thống định hình tương lai – Hệ Thống Đầu Máy Toa Xe, Hệ Thống Cung Cấp Năng Lượng Và Hệ Thống Thông Tin.  Xem Thêm Chi Tiết »

Hệ Thống Năng Lượng

Từ năm 1978, chúng tôi đã thiết lập vai trò của mình là công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực năng lượng cung cấp máy phát điện, tua bin, máy biến áp và cơ sở hạ tầng năng lượng có liên quan cho ngành này.

Từ năm 1978, chúng tôi đã thiết lập vai trò của mình là công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực năng lượng cung cấp máy phát điện, tua bin, máy biến áp và cơ sở hạ tầng năng lượng có liên quan cho ngành này.  More Details »

Hệ thống POS và Giải Pháp In Ấn

Một loạt thiết bị tại Điểm Bán Hàng (POS) của TOSHIBA TEC không có đối thủ, phù hợp với từng khu vực trong ngành. Kết hợp công nghệ tiên tiến và hơn 50 năm kinh nghiệm về POS đã tạo ra một dòng sản phẩm được an toàn, đáng tin cậy và tối ưu hóa cho việc tích hợp phần mềm của bên thứ ba dễ dàng nhất. Các thiết bị này cũng được thiết kế khoa học.

Một loạt thiết bị tại Điểm Bán Hàng (POS) của TOSHIBA TEC không có đối thủ, phù hợp với từng khu vực trong ngành. Kết hợp công nghệ tiên tiến và hơn 50 năm kinh nghiệm về POS đã tạo ra một dòng sản phẩm được an toàn, đáng tin cậy và tối ưu hóa cho việc tích hợp phần mềm của bên thứ ba dễ dàng nhất. Các thiết bị này cũng được thiết kế khoa học.  Xem Thêm Chi Tiết »

Hệ Thống Quang Điện

Toshiba cung cấp các giải pháp cho hệ thống quang điện hấp dẫn có giá trị gia tăng cao. Xử lý mọi thứ từ các đề xuất dự án cho đến EPC (Kỹ thuật, Thu Mua, Xây Dựng) và O & M (Vận Hành & Bảo Trì), Toshiba là một trong những nhà tích hợp hệ thống hàng đầu thế giới (SIer) trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Hãy cùng tham gia với chúng tôi trong việc mở rộng hệ thống quang điện vì lợi ích của tương lai không thể thiếu của chúng ta.

Toshiba cung cấp các giải pháp cho hệ thống quang điện hấp dẫn có giá trị gia tăng cao. Xử lý mọi thứ từ các đề xuất dự án cho đến EPC (Kỹ thuật, Thu Mua, Xây Dựng) và O & M (Vận Hành & Bảo Trì), Toshiba là một trong những nhà tích hợp hệ thống hàng đầu thế giới (SIer) trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Hãy cùng tham gia với chúng tôi trong việc mở rộng hệ thống quang điện vì lợi ích của tương lai không thể thiếu của chúng ta.  Xem Thêm Chi Tiết »

Máy In Đa Chức Năng

Được thiết kế và sản xuất cho người dùng cuối cùng, các Thiết Bị Đa Chức Năng (MFD) Quay Phim Chụp Ảnh Điện Tử (e-STUDIO) của Toshiba -Function Devices (MFD) cung cấp chất lượng, dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời.

Được thiết kế và sản xuất cho người dùng cuối cùng, các Thiết Bị Đa Chức Năng (MFD) Quay Phim Chụp Ảnh Điện Tử (e-STUDIO) của Toshiba -Function Devices (MFD) cung cấp chất lượng, dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời.  Xem Thêm Chi Tiết »

Hệ Thống Chiếu Sáng

Bộ Phận Hệ Thống Chiếu Sáng LED của Tập Đoàn Quốc Tế Toshiba cung cấp các loại đèn LED, phụ kiện và các thành phần chất lượng cao nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Công nghệ điện tử và chất bán dẫn đẳng cấp thế giới của Toshiba, cùng với hơn một thế kỷ về kinh nghiệm trong hệ thống chiếu sáng, khiến cho Toshiba trở thành tập đoàn dẫn đầu thế giới mới nổi trong lĩnh vực hệ thống chiếu sáng thể rắn.

Bộ Phận Hệ Thống Chiếu Sáng LED của Tập Đoàn Quốc Tế Toshiba cung cấp các loại đèn LED, phụ kiện và các thành phần chất lượng cao nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Công nghệ điện tử và chất bán dẫn đẳng cấp thế giới của Toshiba, cùng với hơn một thế kỷ về kinh nghiệm trong hệ thống chiếu sáng, khiến cho Toshiba trở thành tập đoàn dẫn đầu thế giới mới nổi trong lĩnh vực hệ thống chiếu sáng thể rắn.  Xem Thêm Chi Tiết »

Giải Pháp Cloud

Chúng tôi có các thế mạnh về công nghệ được nuôi dưỡng qua nhiều năm như là một hoạt động kinh doanh cốt lõi xử lý các lĩnh vực CNTT cho Tập Đoàn TOSHIBA. Chúng tôi tạo ra giá trị mới bằng cách cung cấp một loạt các giải pháp CNTT đa dạng mà tận dụng nghiên cứu của thế hệ tiếp theo và được dựa trên bí quyết sáng tạo của TOSHIBA.

Chúng tôi có các thế mạnh về công nghệ được nuôi dưỡng qua nhiều năm như là một hoạt động kinh doanh cốt lõi xử lý các lĩnh vực CNTT cho Tập Đoàn TOSHIBA. Chúng tôi tạo ra giá trị mới bằng cách cung cấp một loạt các giải pháp CNTT đa dạng mà tận dụng nghiên cứu của thế hệ tiếp theo và được dựa trên bí quyết sáng tạo của TOSHIBA.  Xem Thêm Chi Tiết »

Hệ Thống Công Nghiệp

Toshiba cung cấp một loạt sản phẩm công nghiệp đa dạng cho các ứng dụng như dầu khí, khai thác mỏ, trung tâm dữ liệu, địa nhiệt, v.v.

Toshiba cung cấp một loạt sản phẩm công nghiệp đa dạng cho các ứng dụng như dầu khí, khai thác mỏ, trung tâm dữ liệu, địa nhiệt, v.v.  Xem Thêm Chi Tiết »

Thang Máy & Thang Cuốn, Hệ Thống Xây Dựng

Tập Đoàn Thang Máy và Hệ Thống Xây Dựng Toshiba (TOSHIBA) là nhà lãnh đạo ngành có uy tín trong lĩnh vực sản xuất thang máy và thang cuốn với các công nghệ tiên tiến, trong đó có thang máy nhanh nhất thế giới với tốc độ 1010m/phút

Tập Đoàn Thang Máy và Hệ Thống Xây Dựng Toshiba (TOSHIBA) là nhà lãnh đạo ngành có uy tín trong lĩnh vực sản xuất thang máy và thang cuốn với các công nghệ tiên tiến, trong đó có thang máy nhanh nhất thế giới với tốc độ 1010m/phút  Xem Thêm Chi Tiết »

Thiết Bị & Linh Kiện Điện Tử

Dòng sản phẩm đa dạng của chúng tôi đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong các khu vực như tiết kiệm điện năng, tiêu thụ điện năng thấp, số hóa tốc độ cao, giảm kích thước và trọng lượng.

Dòng sản phẩm đa dạng của chúng tôi đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong các khu vực như tiết kiệm điện năng, tiêu thụ điện năng thấp, số hóa tốc độ cao, giảm kích thước và trọng lượng.  Xem Thêm Chi Tiết »

Hệ Thống Phát Thanh Truyền Hình & Mạng

Hệ Thống Phát Thanh Truyền Hình & Mạng của Toshiba Broadcasting cung cấp một loạt các giải pháp phát thanh truyền hình được hỗ trợ nhờ độ tin cậy và hiệu suất của thương hiệu Toshiba. 

Hệ Thống Phát Thanh Truyền Hình & Mạng của Toshiba Broadcasting cung cấp một loạt các giải pháp phát thanh truyền hình được hỗ trợ nhờ độ tin cậy và hiệu suất của thương hiệu Toshiba.   Xem Thêm Chi Tiết »

Tiện Ích tại Sân Bay & Radar Thời Tiết Thể Rắn

Toshiba có đóng góp quan trọng đối với sự an toàn của bầu trời thế giới và hỗ trợ sự phát triển của khu vực qua công nghệ của mình

Toshiba có đóng góp quan trọng đối với sự an toàn của bầu trời thế giới và hỗ trợ sự phát triển của khu vực qua công nghệ của mình  Xem Thêm Chi Tiết »

Thank you for your message

The relevant department will get in touch with you.

Go Back

Power Systems

Hanoi Representative Office
12th Floor, Tower B, Handiresco Tower, 521 Kim Ma Street, Ngoc Khanh Ward, Ba Dinh District, Hanoi, Vietnam

Transmission and Distribution Systems

Toshiba Transmission & Distribution Systems (Vietnam) Ltd.
Plot P-6B, Thang Long Industrial Park, Dong Anh District, Hanoi

Industrial Motor & Drive

Toshiba Asia Pacific Pte. Ltd.
20 Pasir Panjang Road, #12-25/26 Mapletree Business City, Singapore 117439

Industrial Camera

Toshiba Asia Pacific Pte. Ltd.
20 Pasir Panjang Road, #12-25/26 Mapletree Business City, Singapore 117439

Elevator Support

Toshiba Asia Pacific Pte. Ltd.
20 Pasir Panjang Road, #12-25/26 Mapletree Business City, Singapore 117439
2022